Các bạn học sinh tham dự Lễ trao giải VioEdu của FPT năm học 2021 - 2022

1. Công ty Cổ phần FPT phối hợp với PGD tổ chức Lễ Vinh danh cho các HS đạt giải cao vòng Chung kết Đấu trường Toán học cấp huyện của huyện Ba Vì (Kế hoạch chi tiết gửi kèm)

- Địa điểm: Hội trường lớn – Tầng 8, FPT Tower, Số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, HN.

- Thời gian: 9h00-11h00 ngày 15/06/2022

- Di chuyển: Công ty bố trí 4 xe đưa đón HS (Chi tiết địa điểm đón, thời gian trong ảnh gửi kèm)

- Thành phần mời: HS đạt giải Vàng, Bạc, Đồng (có tên trong đường link gửi kèm), đại diện 01 giáo viên hoặc CBQL của mỗi trường có HS tham gia.

2.Để đảm bảo cho việc đưa đón HS đảm bảo an toàn Phòng GDĐT đề nghị:

- Các trường thông báo tới PHHS đưa con em mình đến điểm đón đúng giờ;

- Các đ/c phụ trách điểm đón (trong ảnh đính kèm), giáo viên đi cùng HS: điểm danh HS trước khi lên xe, xuống xe, phối hợp với FPT ổn định tổ chức cho các em HS vào số ghế đúng quy định;

Tác giả: Trường TH Châu Sơn