Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của Trường TH Châu Sơn năm học 2019 - 2020.

Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Hội thi GVDG cấp trường được tổ chức từ ngày 28,29/9/2019, đến nay đã thành công tốt đẹp. Ban giám khảo coi thi, chấm thi nghiêm túc khách quan, công tâm, trung thực, chính xác.

Mục đích của Hội thi giáo viên dạy giỏi là: Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi, phát hiện, biểu dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường;

Đổi mới công tác đánh giá, coi trọng đnáh giá thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ , nền nếp  kỷ cương trong dạy và học.

Qua hội thi, lựa chọn giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, có thành tích cao tham gia hội thi giáo viên dỵ giỏi cấp Huyện năm học 2019-2020 đồng thời là căn cứ đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2019-2020.

Trải qua 2 ngày thi, đến nay toàn trường đã tuyển chọn được 08/17 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020, Trong đó, có 01 giải nhất, 01giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Cô giáo Phương Thị Thế đạt giải nhất

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Huệ đạt giải Nhì

Cô giáo Lê Thị Thanh Huyền đạt giải ba

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Lan đạt giải KK

Kết quả này giúp chúng ta tự hào nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề phải giữ vững và ngày một phát triển bền vững hơn nữa. Để tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, tạo động lực thi đua phấn đấu, nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động chuyên môn, xây dựng đội ngũ giáo viên nòng cốt cho nhà trường, có thầy giỏi ắt có trò giỏi, đáp ứng việc đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo, cũng như việc chuẩn bị tâm thế cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông sắp đến

Mong thầy cô giáo đạt danh hiệu GVDG cấp trường hãy khiêm tốn và xem đây là kết quả sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện của bản thân trong năm học và tiếp tục gìn giữ danh hiệu cho xứng đáng, tránh xem danh hiệu này tồn tại mãi mà hãy tiếp tục phấn đấu rèn luyện nâng cao tay nghề hơn nữa. Mỗi thầy cô giáo giỏi ở mãi trong lòng mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh sẽ trường tồn mãi mãi và mới thực sự đáng trân trọng, tự hào.

Chính vì vậy, tôi mong quý thầy cô giáo tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, rèn luyện cách ứng xử với học sinh, với đồng nghiệp, với ban giám hiệu và phụ huynh để mãi là người giáo viên nhân dân được mọi người tôn vinh, không để mình phải vương vào những ảnh hưởng về người thầy cô giáo bị dư luận xã hội lên án trong thời gian qua.

Chúc quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh một năm học tràn đầy sức khỏe, an bình, hạnh phúc và thành công!


Tác giả: Nguyễn Hữu Nhiên
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 54
Tháng trước : 995