Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023 Trường TH Châu Sơn.

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng nay 5/9, Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH Châu Sơn đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng.

Sáng nay, 5/9 các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã tới dự buổi lễ khai giảng năm học mới.

Trong năm học 2021-2022, Trường TH Châu Sơn đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Tỉ lệ học sinh xếp loại năng lực phẩm chất tốt và khá cao;có học sinh mũi nhọn trong các kì thi đạt giải cao như giải nhì, ba, KK cấp huyện... nhà trường được UBND huyện tặng giấy khen trong năm học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư xã Nguyễn Đình Hải nhấn mạnh: Năm học vừa qua, ngành giáo dục của xã đã nỗ lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả nổi bật.

Chất lượng giáo dục toàn diện của xã tiếp tục khẳng định vị thế với với nhiều học sinh mũi nhọn có thành tích tốt, tuy là một xã nhỏ nhất huyện. Những thành tích rất đáng tự hào này đã khẳng định vị thế, sự nỗ lực, quyết tâm của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn xã nhất là trường TH Châu Sơn, đồng thời thể hiện tiềm năng, trí tuệ của con người xã nhà.

Trước yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay, đồng chí đề nghị, bước sang năm học 2022-2023, Trường TH Châu Sơn tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", giữ vững vị thế đơn vị về chất lượng giáo dục đại trà, tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục mũi nhọn, phấn đấu có nhiều học sinh hơn nữa đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và cấp thành phố.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

  


Tác giả: Trường TH Châu Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Tháng 12 : 1.377
Tháng trước : 5.125