Trao quà cho học sinh vươn lên trong học tập năm học 20221-2022

Ngày 28/4/2022 gia đình đồng chí Hoàng Thị Minh Hương - Phó phòng Giáo dục Phổ thông - Sở GDĐT Hà Nội đã trao 100 suất quà cho 100 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống của huyện Ba Vì, mỗi suất quà gồm có các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm,... và tiền mặt trị giá 600.000 đồng/suất.

Trường TH Châu Sơn có hai học sinh vui mừng và súc động khi nhận được món quà này. Thay mặt Đồng chí Hoàng Thị Minh Hương - Phó phòng Giáo dục Phổ thông - Sở GDĐT Hà Nội cô giáo Nguyễn Thị Hương Hiệu trưởng nhà trường đã trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hi vọng với những nguồn động viên khích lệ kịp thời của gia đình đồng chí Hoàng Thị Minh Hương nói riêng và toàn xã hội nói chung các em sẽ vươn lên học tập thật tốt để trở thành những người có ích cho xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.