Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả các phong trào Thể dục thể thao của Trường Tiểu học Châu Sơn năm 2019.

Trong năm 2019 thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao (TDTT) của nhà trường đã có nhiều bước phát triển.

Đã từ lâu, phong trào TDTT trong nhà trường đã luôn được Ban giám hiệu, đặc biệt là cô hiệu trưởng quan tâm, khuyến khích và chỉ đạo thực hiện. Ban Giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch, phân công đồng chí giáo viên Thể Dục phụ trách giảng dạy, hướng dẫn, huấn luyện học sinh tham gia vào các phong trào TDTT, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị môn Thể dục. Hỗ trợ cùng với đồng chí giáo viên Thể dục có thầy giáo là Đoàn viên trong chi đoàn của nhà trường. Nhiều nội dung tập luyện phong phú được đưa vào các hoạt động ngoại khoá, trong các giờ ra chơi. Ngoài các môn thể thao như: Bóng đá, đá cầu, điền kinh, cờ vua…các hoạt động ngoại khóa, các trò chơi dân gian (kéo co, tâng cầu, múa đồng diễn,…) cũng được nhà trường thường xuyên tổ chức, nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3), ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12) lồng ghép với những đợt thi đua của Liên đội.

Hằng năm, nhằm tích cực đổi mới căn bản toàn diện giáo dục với mục tiêu đào tạo con người phát triển toàn diện, Nhà trường đã tổ chức và phát triển thể thao trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên, nhân viên được tham gia tập luyện, giao lưu và thi đấu các giải thể thao cấp Tiểu khu, cấp huyện...

Kết quả là nhà trường đã tham gia cùng tiểu khu V thi đấu giải Bóng đá CB-GV-NV ngành giáo dục nội dung Nam và Nữ được một giải 3 cấp huyện, 1 giải KK cấp huyện.

Học sinh tham gia cấp tiểu Khu đạt 2 giải nhất và 2 giải ba môn điền kinh. giải nhì môn bóng đá nam học sinh.

Học sinh tham gia cấp Huyện đạt 1 giải nhất môn đá cầu đơn nữ.

Học sinh tham gia cấp thành phố đạt huy chương đồng đôi nữ.

Một số hình ảnh về các thành tích hoạt động TDTT của nhà trường trong năm 2019.

Đồng chí Nguyên tham gia đội bóng đá nữ của Tiểu khu 5 giải ba cấp huyện

Đội bóng đá nam học sinh giải nhì cấp tiểu khu

Em Nguyễn Thị Huyền Trang học sinh lớp 5A đạt giải nhất môn đá cầu cấp huyện

Em Nguyễn Thị Huyền Trang đạt huy chương đồng môn đá cầu cấp Thành Phố.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 07 : 470
Tháng trước : 605