Thứ 7, 20/04/2024 - 14:20

Bài thu hoạch Chương trình học tập - Trải nghiệm EraHouse

Trẻ em là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của mỗi dân tộc. "Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai". Chăm sóc và giáo dục trẻ ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng trong sự nghiệp chăm lo, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ."Chẳng có một tâm hồn nào có thể tỏa bóng yêu thương mà lại không bắt rễ từ một hạt giống đã ươm sâu lòng nhân ái''.

Thật vậy ngay từ khi mới sinh ra trẻ đã được cha mẹ yêu thương, nâng niu, chăm sóc. Nhưng để trẻ có được một nhân cách toàn diện, sau này trở thành người công dân tốt thì chỉ sự yêu thương chăm sóc thôi là chưa đủ mà cần giáo dục trẻ một cách khoa học, phù hợp giữa giáo dục tri thức khoa học với giáo dục kỹ năng sống. Đây cũng là trách nhiệm và tâm huyết của những người làm công tác giáo dục tại đơn vị trường TH Châu Sơn.

Tập tin đính kèm
Tác giả: BGH Trường TH Châu Sơn