Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCov) gây ra tại Trường TH Châu Sơn.

Thực hiện vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona (nCov) gây ra bằng dung dich Cloramin B trên khắp khuân viên nhà trường và nơi sinh sống của CBGVNV trường TH Châu Sơn.

Hiện nay đang có một loại virut gây ra bệnh viêm đường hô cấp cấp rất là nguy hiểm tới con người. Chủng mới của Virut Corona (nCov) phát tán từ Thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, theo thống kê tới ngày hôm nay đã có rất nhiều người nghi mắc chủng virut mới và nhiều người chết mà xuất phát từ người dân ở hoặc làm việc tại Vũ Hán. Trước lo ngại về tình hình dịch bệnh ngày càng khó lường và diễn biến rất phức tạp khi mà Việt Nam chúng ta có đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc rất là dài, lượng người giao thương qua lại rất đông.

Thực hiện kế hoạch số 356/KHSGD&ĐT Thành phố Hà Nội ngày 5/2/2020,về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut nCov gây ra.

Căn cứ kế hoạch số 94/KHLN -TTYT-PGDĐT Ba Vì tổ chức đợt cao điểm vệ sinh môi trường khử khuẩn phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut nCov gây ra.

Sở GD&ĐT, UBND Thành phố Hà Nội đã cho phép học sinh nghỉ học trong 2 tuần từ 03/02 đến hết 16/02/2020 để phòng dịch.

Ngày 2 và ngày 7 tháng 2 năm 2020 vừa qua CBGVNV nhà trường đã tham gia phòng dịch bằng dung dịch Cloramin B xung quanh nhà trường, trong phòng học và các phòng chức năng, dụng cụ giảng dạy trong nhà trường.

Hiểu rõ về rình hình đó rất đông các đồng chí CBGVNV đã tham gia lau dọn trường lớp để phòng dịch bệnh.

Một số hình ảnh phòng dịch của nhà trường:

 


Tác giả: Nguyễn Hữu Nhiên
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 399
Tháng trước : 1.256