Đại hội liên đội Trường Tiểu học Châu Sơn

Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2019 - 2020. Bầu BCH Liên đội  năm học mới.

Thực hiện chương trình của Hội đồng Đội Huyện Ba Vì năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Châu Sơn

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30 tháng 09 năm 20189, Liên đội Trường Tiểu học LChâu Sơn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-20120 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Thầy giáo Tô Văn Hùng – Bí thư chi bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Đào – TPT đội, Thầy giáo Nguyễn Hữu Nhiên - Bí thư Chi đoàn thanh niên cùng 30 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2019 – 2020. Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1.            Bạn Phùng Thảo My

2.            Bạn Trần Trà My

3.            Bạn Ngyễn Diệu Linh

4.            Bạn Nguyễn Hoàng Khánh Chi

5.            Bạn Nguyễn Hiểu Linh

6.            Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo

7.            Bạn Nguyễn Trần Phú

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.