Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 201/11/2019

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ngày 17/11/2019, tại trường TH Châu Sơn đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường TH Châu Sơn. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các bạn học sinh trong trường.

Tham dự Hội diễn có các Bác đại diện BCH HCMHS, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Hội diễn có 21 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể lớp trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

     Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong buổi diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

     Một số hình ảnh diễn ra tại Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tiết mục của cô và trò lớp 4A

Tiết mục của cô và trò lớp 1A

Tiết mục của cô và trò lớp 5A

Tiết mục của cô và trò lớp 1B

Tiết mục của cô và trò lớp 2C

Tiết mục của cô và trò lớp 4B

Tiết mục của cô và trò lớp 3B

Tiết mục của cô và trò lớp 2B

Tiết mục của cô và trò lớp 5B


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 55
Tháng trước : 995