Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỦA TRƯỜNG TH CHÂU SƠN NĂM HỌC 2020 - 2021

Hôm nay 19/11, Trường TH Châu Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Không chỉ là ngày tết dành riêng cho các thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục, ngày 20/11 hằng năm còn là dịp để học sinh trong nhà trường được thể hiện tài năng thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao đầy màu sắc.

Khác với mọi ngày đứng trên bục giảng cùng phấn trắng bảng đen, hôm nay các thầy cô ai cũng xúng xính và rạng rỡ hơn để tham gia hội thi. Ngay từ sáng âm nhạc được vang lên rộn rã, tưng bừng khiến cho không khí càng sôi nổi và hào hứng hơn.

Tham dự hội thi có 11 đồng chí  giáo viên trong nhà trường tham dự cuộc thi trung kết.

Phát biểu tại hội thi, Hiệu trưởng nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Hương nhấn mạnh: Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Tại hội thi các nữ nhà giáo đã thể hiện năng lực sư phạm, sự hiểu biết về kiến thức xã hội và thể hiện sự tài năng, duyên dáng của mình qua các tiết mục văn nghệ như múa, hát, nhảy, kịch...

Kết quả của hội thi ban tổ chức đã tìm ra được các tiết mục được giải nhất thuộc về cô giáo Lê Thị Hợp và lớp 3B, cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh và lớp 4A; các tiết mục giải nhì thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Mai Hồng và lớp 5B, cô giáo Kiều Minh Phượng và lớp 3C.....

Một số hình ảnh diễn ra trong hội thi:

 

 


Tác giả: Nguyễn Hữu Nhiên
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 665
Tháng trước : 597