Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Châu Sơn đã khép lại khi tiếng ve kêu râm ran và phượng nở rợp trời những ngày cuối tháng năm cháy bỏng.

Ngày 25/05/2019 vừa qua, Chi ủy – BGH trường TH Châu Sơn đã tổ chức Lễ tổng kết năm học đầy long trọng và ấm áp cho 371 em học sinh.

Đây là dịp để thầy và trò trường TH Châu Sơn cùng nhìn lại và đánh giá những kết quả đạt được trong công tác dạy và học.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội ca khúc măng non trong Liên đội thể hiện:

Tiết mục múa "Cô giáo em là hoa Eban"

Tiết mục song ca "Mưa hè"

Tiết mục Flashmod "Ngàn ước mơ Việt Nam"

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu :

• Về phía UBND xã:

- Ông Nguyễn Đình Hải – Bí thư Đảng Ủy xã Châu Sơn

- Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND xã Châu Sơn

- Chị Nguyễn Thị Vân  - Phó bí thư Đoàn xã Châu Sơn

Và các ông bà trưởng các ban ngành, đoàn thể trong xã.

• Về phía ban ĐDCMHS:

Xin trân trọng kính giới thiệu:

- Ông Nguyễn Văn Sơn – Trưởng ban

- Bà Nguyễn Thị Thúy Đào – phó ban

Và các ông bà ủy viên.

• Về phía nhà trường:
  • Thầy: Tô Văn Hùng – Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường

- Cùng tập thể CBGVNV và 371 em học sinh Trường tiểu học Châu Sơn có mặt đông đủ.

Đại diện UBND xã, Hội CMHS và Nhà tài trợ

Cùng tập thể CBGVNV và 371 em học sinh trong nhà trường

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Thầy Tô Văn Hùng – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và thông qua các quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Thầy Tô Văn Hùng Thông báo kết quả năm học 2018 - 2019

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hương phát thưởng cho học sinh giỏi của trường

Thầy Tô Văn Hùng Phát thưởng cho học sinh tiêu biểu

Thầy Nguyễn Hữu Nhiên phát thưởng cho học sinh có thành tích cao TDTT

Nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ từ công ty TNHH Ba lô – túi xách Tô Huy Hoàng do ông Tô Ngọc Thúy làm Giám đốc. Đại diện Công ty Ông Tô Ngọc Châu đã trao tặng 460 ba lô cho các em học sinh trong nhà trường và các em học sinh đầu cấp vào lớp 1 của năm học 2019-2020.

Ông Tô Ngọc Châu đại diện công ty và Bà Nguyễn Thị Hương hiệu trưởng nhà trường.

Cùng Hội CMHS và Đoàn xã Châu Sơn cũng có 20 phần quà dành tặng cho học sinh vượt khó. Đây là một sự quan tâm chia sẻ rất lớn khích lệ và động viên các em học sinh trong nhà trường thi đua học tập.

Ông Nguyễn Văn Sơn hội trưởng HCMHS và Bà Nguyễn Thị Vân Phó bí thư Đoàn xã

Cô Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cam ơn sự quan tâm của các cấp, ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã quan tâm, tạo điều kiện để thầy và trò trường TH Châu Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018-2019 vừa qua. Đồng thời, cô Nguyễn Thị Hương cũng thông qua biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND xã Châu Sơn – Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè trên địa bàn xã lên chúc mừng các thành tích thầy và trò trường TH Châu Sơn đã đạt được, phát biểu dặn dò các em học sinh trong toàn trường và tiếp nhận 371 em học sinh của nhà trường về sinh hoạt hè tại địa phương.

Lễ Tổng kết của trường TH Châu Sơn 2018-2019 đã khép lại với một năm học đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể CBGVNV và học sinh của trường TH Châu Sơn tự dặn lòng sẽ luôn phấn đấu để có một năm học mới 2019-2020 thành công hơn nữa!