Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 20/11/2020 là lần đầu tiên cả 3 cấp học Mầm non - Tiểu học và Trung học cơ sở xã Châu Sơn tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, lần đầu tiên cả 3 cấp học Mầm non - Tiểu học và Trung học cơ sở xã Châu Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Đến dự Lễ kỷ niệm có Đồng chí Lê Chí Năm - Bí thư chi bộ - Chủ tịch UBND xã và các vị đại biểu từ nhiều phòng ban cùng đông đảo các thầy cô trong hội cựu giáo chức và các đồng chí giáo viên trong ba nhà trường.

               Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục.  Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ dành tặng cho các thầy cô của các đồng chí  giáo viên trẻ và các em học sinh cấp 1, cấp 2.

Tiết mục múa của các cô giáo trường Tiểu học

Tiết mục múa của các cô giáo trường Mầm Non

Tiết mục múa của cô và trò lớp 4A

Tiết mục múa hát của cô và trò lớp 8A

Tiết mục Tự hào nhà giáo Việt Nam của tốp ca trường Tiểu học thể hiện

Tiết mục bài ca người giáo viên nhân dân do tốp ca nam nữ của ba nhà trường thể hiện

        Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, thay mặt Lãnh đạo ba nhà trường - cô giáo Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng trường TH Châu Sơn gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các vị khách quý, quý vị đại biểu, đội ngũ giáo viên lời chào trân trọng, tình cảm thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.

Mỗi dịp 20/11, các thầy, các cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. Nhiều năm qua, trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ các nhà giáo của xã Châu Sơn ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, hoàn thành các sứ mệnh, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng con em xã nhà.

Năm 2020, được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương ; sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Ba nhà trường, có sự phối hợp chặt chẽ, đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kế hoạch đào tạo và tuyển sinh của 3 cấp đạt 100%, trong năm học vừa qua trường đã có nhiều em học sinh tiêu biểu như cấp 1 có giải 3 đá cầu cấp thành phố, cáp 2 có giải KK cấp thành phố..., có 5 đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở..., Có được thành công đó không chỉ nhờ sự quan tâm của các cấp mà còn là sự cố gắng của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo.

Đ/c Lê Chí Năm thay mặt lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành phát biểu và tặng hoa tại buổi lễ

Tặng hoa các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của 3 cấp học

Đại diện BCH hội CMHS chúc mừng buổi lễ

Cô giáo Phương Thị Nga - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở cảm ơn các quý vị đại biểu và các thầy cô giáo , chúc sức khỏe và ngày càng yêu nghề hơn.

 

 


Tác giả: Nguyễn Hữu Nhiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 665
Tháng trước : 597