Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy nội dung của webside có được không?
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 5/9/2019, Trường TH Châu Sơn hòa chung không khí tưng bừng khai giảng năm mới của học sinh cả nước.

Sáng nay, lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức thống nhất trên cả nước. Hơn 22 triệu trẻ mầm non, học sinh phổ thông náo nức, hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Gióng hồi trống khai giảng năm học mới, cô Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ ngắn với các thầy giáo, cô giáo, học sinh của trường, chào mừng sự kiện quan trọng của ngành giáo dục.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể của xã, cùng với đông đảo các vị phụ huynh học sinh. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Phó bí thư Đảng ủy tới Chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Hội cha mẹ học sinh tới chúc mừng thầy và trò.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Châu Sơn thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 63 em vào lớp Một, được chia thành 2 lớp. 

Trong liềm vui hân hoan có 5 học sinh nghèo vượt khó được nhận xe đạp do Huyện Ủy Ba Vì tặng. Ngoài ra các em học sinh lớp 1 tiếp tục được nhận những phần quà để chuẩn bị hành trang vào năm học mới, mỗi em được nhận 1 mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam. Cùng với đó là mỗi em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận một chiếc áo đồng phục do 2 nhà tài trợ là Ông Lê Bảo Ngọc (Nhà may) và Bà Đặng Thị Dung –GV cấp 3 Ngô Quyền (ở Vân Sa-Tản Hồng).  

Tiếp theo các em đón nhận những chiếc Ba lô xinh xắn do Ông Tô Ngọc Thúy (Là 1 người con của xã Châu Sơn làm việc tại TP HCM) gửi tặng các em học sinh nhân ngày khai trường. 

Cùng mỗi em nhận được sự quan tâm của ban Đại diện CMHS tặng vở cho các em.

Đại diện chính quyền và thầy cô trao ba lô cho học sinh lớp 1

 Nhà tài trợ tặng đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện nhà trường, chính quyền địa phương, đại diện CMHS tặng quà cho học sinh lớp 1

Cuối cùng để tri ân với thầy cô giáo, CMHS các em học sinh đã có những tiết mục văn nghệ để  không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Tiết mục của các em học sinh lớp 2A

Tiết mục của các em học sinh lớp 3A

Tiết mục của các em học sinh lớp 4, 5.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 01 : 1.064
Tháng trước : 1.317