Trường TH Châu Sơn Tham gia hội diễn văn nghệ "Tiếng hát CBQL và giáo viên Thủ đô năm 2019" Tiểu khu 5.

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-TKV, Sáng ngày 05 tháng 10 vừa qua, Tiểu khu 5 đã phối hợp với PGD&ĐT Ba Vì tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát CBQL và giáo viên Thủ đô năm 2019" 3 khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở. Chương trình có sự tham gia hưởng ứng tích cực của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường trên địa bàn. Trong đó có Cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Châu Sơn đã nhiệt tình tập luyện và tham gia hội diễn.

“Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2019 - 2020 không chỉ là kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của đơn vị mà còn là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Hội diễn cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ giáo viên, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh chuẩn tập luyện của CBGVNV nhà trường:

Thầy cô và học sinh tích cực tập luyện

Cô giáo và học sinh chuẩn bị tham gia hội diễn

Tiết mục thành công rực rỡ.