Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 nhà trường đã tổ chức chuyên đề cấp trường.

Hoạt động chuyên môn trong trường Tiểu học chiếm vị trí đặc biệt quan trọng, trong đó tổ chuyên môn là một tổ chức đảm nhận chức năng thực thi nhiệm vụ chuyên môn.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của nhà trường đã được PGD&ĐT huyện Ba Vì duyệt. Ngày 27 tháng 10 vừa qua Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hồng đã hoàn thành tiết chuyên đề môn Lịch sử lớp 5.

Tại buổi chuyên đề, cô giáo Nguyễn Thị Mai Hồng đã thực hiệntrong tiết Lịch sử đã sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tích cực kết hợp linh hoạt. Buổi chuyên đề tmôn Lịch sử thực sự là một buổi sinh hoạt, bồi dưỡng chuyên môn có chất lượng và hiệu quả cao. Thông qua buổi chuyên đề đã giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục các môn học, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong giờ: