Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ CBCCVC TRÊN PHẦN MỀM

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ CBCCVC TRÊN PHẦN MỀM

Kính gửi: - Ban lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phòng GDĐT

                - Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS
Để triển khai phần mềm “Đánh giá, chấm điểm phân loại cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng hàng tháng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố Hà Nội” theo tiến độ của Huyện ủy, Phòng GDĐT đề nghị các đ/c  thực hiện các nội dung như sau:
 1. Danh sách user (tài khoản người dùng) của cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT và của các nhà trường trong file đính kèm. Mật khẩu mặc định của tất cả khoản là: "default" . Đề nghị các đ/c triển khai thực hiện đăng nhập và đổi mật khẩu trên phần mềm xong trước ngày 15/01/2022 (Sau ngày này tài khoản nào không đổi mật khẩu sẽ tự động bị khóa)
2. Đ/c Hiệu trưởng gửi tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng lời và video trong file đính kèm dưới đây cho toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường tìm hiểu, thực hành tự đánh giá bắt đầu từ tháng 01/2022 (người dùng có thể thực hiện các chức năng như tạo lịch tuần, xây dựng kế hoạch tháng và đánh giá công tác tháng từ thời điểm 01/01/2022)Phòng GDĐT sẽ tổ chức tập huấn phần mềm đánh giá CBCCVC cho các CB, GV, NV các nhà trường (Lịch cụ thể thông báo sau)
3. Link đăng nhập phần mềm: https://dgcbccvc.hanoi.gov.vn 

 

4. Trong quá trình đăng nhập có vấn đề về tài khoản đề nghị các đ/c tập hợp theo mẫu cung cấp tài khoản và gửi về theo cấp học (Trước ngày 15/1/2022):
Cấp MN: đ/c Thảo - email: thaohtp-bv@hanoiedu.vn
Cấp TH: đ/c Phương Anh - email: anhtp-bv@hanoiedu.vn
Cấp THCS: đ/c Hoa - email: hoayt-bv@hanoiedu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 185
Tháng 01 : 2.631
Tháng trước : 2.913