Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Châu Sơn chung tay ủng hộ đẩy lùi Dịch Covid-19 trên địa bàn xã Châu Sơn

Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc dãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19; Kế hoạch số 231/KH-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2021 của UBND Huyện Ba Vì về thực hiện dãn cách xã hội trên địa bàn huyện. Nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch và triển khai kịp thời các biện pháp mạnh để ngăn chặn các nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian nghỉ dãn cách xã hội 15 ngày các xã trên địa bàn huyện Ba Vì, Xã Châu Sơn đã lập chốt nhằm kiểm soát người đi lại từ vùng dịch có thể quay về và hướng dẫn người dân khai báo y tế, đi lại hạn chế để không có nguy cơ mắc Covid -19 hiện đang có biến thể nguy hiểm và lây lan nhanh. Trong đó có 3 chốt mở và 5 chốt đóng.

Tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid như thông điệp 5K, chỉ thị 17 của UBND Thành phố Hà Nội, Kế hoạch của UBND Huyện Ba Vì... 

Trong ngày đầu tiên thực hiện dãn cách người dân đã chấp hành tốt những yêu cầu mà chỉ thị 17 đưa ra. Trường TH Châu Sơn cùng với các mạnh thường quân trong xã đã chung tay ủng hộ các chốt chống dịch của xã nhà với Tiền mặt, khẩu trang y tế, nước rửa tay khô và kính chắn giọt bắn.

Dưới đây là một số hình ảnh các chốt kiểm soát:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 09 : 1.308
Tháng trước : 767