Thứ 7, 20/04/2024 - 13:59
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Châu Sơn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học.

Ngay sau khi Chính phủ gỡ bỏ lệnh cách ly xã hội, Trường Tiểu học Châu Sơn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học cùng Thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước đã lên kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện để  đón học sinh trở lại trường học, trên tinh thần không chủ quan, đề cao cảnh giác.

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến ngày 24/4, có 8 tỉnh đã cho học sinh đi học trở lại là: Cà Mau, Yên Bái, Phú Thọ, Hải Dương, Thanh Hoá, Thái Bình, Hải Phòng và Gia Lai.

Nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước đã công bố thời gian cho học sinh đi học trở lại từ ngày 27/4 như: Nghệ An, Thừa Thiên - Huế cho học sinh Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông đi học trở lại; Hà Tĩnh, Cao Bằng, Thái Nguyên, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Long An, Vĩnh Long cho học sinh lớp 9 và lớp 12 đi học lại; Ninh Bình, Đắk Lắk, An Giang, Bạc Liêu cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đi học lại. Đa số các tỉnh, thành này cũng cho học sinh các lớp khối Trung học Cơ sở, Tiểu học và Mầm non đi học trở lại từ ngày 4/5.

Bên cạnh đó, một số tỉnh, thành phố dự kiến cho học sinh Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông đi học trở lại từ ngày 4/5 và lùi thời gian đến trường của học sinh Tiểu học, Mầm non sau ngày 11/5 như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị…

Trường Tiểu học Châu Sơn đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho ngày đón học sinh quay lại trường với những việc làm hết sức thiết thực, Các đồng chí CBGVNV trong trường đã tham gia lao động vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuân viên nhà trường ... để đảm bảo an toàn cho GV và học sinh khi quay trở lại trường.

Chuẩn bị trang thiết bị y tế như nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay, khẩu trang ... để phát cho học sinh trong ngày tới trường, Nhà trường cũng nhận được nhiều sự đóng góp , gia tâm giúp đỡ về vật chất như khẩu trang, nước rửa tay....

Ngày 28/04/2020 vừa qua tập thể CBGVNV trong nhà trường đã lao động vệ sinh khuân viên lớp học của mình rất là nhiệt tình, dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lao động của các đồng chí giáo viên.

Cô giáo Lê Thị Hợp - CN lớp 3B

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy - CN Lớp 2A