Thứ 7, 20/04/2024 - 05:28
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Ba Vì tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì năm 2021

Sáng ngày 20/7, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì năm 2021.

Tại điểm cầu Huyện ủy Ba Vì có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì; đồng chí Phùng Ngọc Oanh- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Tại điểm cầu 31 xã, thị trấn có các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp; Giáo dục thường xuyên, Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện Ba Vì.

Đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì nhấn mạnh: trong những năm qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, trong đó có đội ngũ cán bộ làm công tác Giáo dục đào tạo huyện luôn được Ban thường vụ Huyện ủy quan tâm và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả, nhờ vậy trình độ của đội ngũ cán bộ, đảng viên ngày càng được nâng lên, tư tưởng chính trị ngày càng vững vàng, luôn trung thành với lý tưởng của Đảng. Trong thời gian tới đây, dự biến tình hình trong nước và thế giới sẽ có nhiều thay đổi, nhất là diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các cấp, các ngành trong huyện. Để việc học tập và làm theo Bác đạt hiệu quả, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện yêu cầu: mỗi cán bộ, đảng viên nhất là các thầy cô giáo phải luôn giữ cho mình một ý chí vươn lên, tự rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tự chau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự cường, khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc cho mỗi học sinh.

Đồng chí Ưng Thị Thu Hiền- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên của hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Ưng Thị Thu Hiền- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên đã truyền đạt tới các đại biểu dự hội nghị những nội dung chính tập trung vào những điểm nhấn, điểm mới trong văn kiện Đại hội 13 của Đảng và nội dung cốt lõi trong chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì năm 2021 đã góp phần khơi dậy ý chí vươn lên, vượt qua những khó khăn, thử thách, tranh thủ có hiệu quả những cơ hội ở phía trước nhằm phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh như chủ đề toàn khóa về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đã được Ban chấp hành Trung ương khóa XIII đã đề ra, đó là học tập Bác ở ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc./.

Theo UBND Ba Vì